Logo Tam tri luc
tải xuống

Chúng tôi đã gửi trọn bộ video CHA MẸ HIỀN TÀI đến bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé.
Sau đây chúng tôi gửi tặng bạn ưu đãi lớn chưa từng có

ƯU ĐÃI MỘT LẦN DUY NHẤT

ĐĂNG KÝ COMBO SÁCH CỦA THẦY NGUYỄN PHÙNG PHONG

SÁCH KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO
& CHA MẸ ĐỌC CON THÀNH TÀI
VỚI TRỊ GIÁ 868.000đ

ĐƯỢC TẶNG TÀI KHOẢN 5 PHÚT THUỘC BÀI TRỊ GIÁ 868.000đ

Cuốn sách độc quyền bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong và Giảng viên Sketchnote Quỳnh Vy của Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực, được thiết kế, sáng tạo và biên soạn dựa trên những yếu tố thông tin phổ biến hằng ngày trong học tập, công việc và cuộc sống, giúp việc ghi chép, lưu trữ và ghi nhớ thông tin được nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu sự phát triển của não bộ. Đồng thời, thiết kế song ngữ Việt - Anh sẽ giúp các con "nằm lòng" 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng để dễ dàng giao tiếp một cách tự tin.

CUỐN SÁCH MANG LỢI ÍCH GÌ CHO CON BẠN

Ghi nhớ thông minh, thuộc nhanh chóng, nhớ cực lâu

Kích hoạt sự phát triển toàn diện 2 bán cầu não

Phiên bản song ngữ Anh – Việt giúp ghi nhớ dễ dàng 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng để giao tiếp

Tăng cường ghi nhớ nhờ phương pháp mã hóa dữ liệu bằng hình ảnh 

ĐĂNG KÝ COMBO SÁCH KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO & CHA MẸ ĐỌC CON THÀNH TÀI
TRỊ GIÁ 868.000đ

được tặng Tài khoản 5 Phút thuộc bài trị giá 868.000đ


THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÒN LẠI

Giờ
Phút
Giây

Thông tin đặt hàng

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Sách CHA MẸ ĐỌC CON THÀNH TÀI  × 1 368,000.00
Sách KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO  × 1 500,000.00
Khóa học 5 Phút thuộc bài (TK 1 lớp) (Quà tặng)  × 1 0.00
Tạm tính 868,000.00
Giao hàng
Tổng 868,000.00
  • Trả tiền mặt khi giao hàng

SÁCH CHA MẸ ĐỌC CON THÀNH TÀI

Bạn đang CĂNG THẲNG vì con nhút nhát, khó bảo, lười biếng học hành?

Bạn đang LOAY HOAY và làm đủ mọi cách để con trở nên TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG và HIẾU THẢO với mẹ cha?

Ai cũng muốn mình là người cha, người mẹ tuyệt vời trong mắt các con.

Ai cũng muốn bao bọc con trong vòng tay và bảo vệ con bằng tất cả khả năng của mình.

Nhưng đôi khi việc thả con ra, cho phép con được vấp ngã, cho con được phạm sau lầm lại là những bí quyết vô cùng đơn giản mà những bậc cha mẹ thông thái muốn dạy con nên người cần thực thiện. Vì họ hiểu vai trò của họ không đơn thuần chỉ là một người thầy, mà họ còn là một người bạn, người hướng dẫn, người truyền cảm hứng cho con.

Cuốn sách này giúp các bậc làm cha mẹ TÌM RA MỘT ĐÁP ÁN trong hành trình đồng hành cùng con, vì từ trước tới nay, chúng ta chỉ dạy con theo bản năng và sao chép cách dạy dỗ con cái từ chính cha mẹ chúng ta hay từ ai đó xung quanh.

“Chúng ta làm gì mà QUÁ CỰC, sẽ sinh ra BỰC!”

Giờ đây, thay vì mãi dò dẫm theo bản năng, bạn có một cơ hội sở hữu được những kiến thức quan trọng để cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương và đạt hạnh phúc trọn vẹn khi biết cách giúp cho đứa con yêu thương của mình có PHẨM CHẤT, TRÍ TUỆ, biết sống HIẾU THẢO, lễ độ với gia đình và cống hiến được những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

TÀI KHOẢN 5 PHÚT THUỘC BÀI

BỘ CÔNG CỤ 5 PHÚT THUỘC BÀI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Đã hơn 30 năm trên thế giới Tổ chức Tony Buzan đã đưa những phương pháp học tập siêu đẳng vào trong học tập. Và hơn 7 năm, những phương pháp này đã được đưa đào tạo trong các tổ chức đào tạo kỹ năng học tập tại Việt Nam. Vào tháng 12/2020 một chương trình phổ cập Phương pháp học tập siêu đẳng. 5 Phút thuộc bài là bộ công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả đa phương tiện.
 
Dưới đây là 10+ lợi ích của bộ công cụ 5 phút thuộc bài
Lợi ích lớn nhất của bộ công cụ này là hướng dẫn các con thành thạo các phương pháp học tập Siêu đẳng để các con học nhanh, nhớ lâu, học tập nhẹ nhàng vui vẻ thông qua sử dụng các phương pháp học tập song não.
 
Vậy bộ công cụ hỗ trợ học tập 5 phút thuộc bài giúp các con học được gì?
1. Đó là quy trình học thông minh của học trò xuất chúng.
Đầu tiên, các con học được quy trình học thông minh của học trò xuất chúng giúp các con biết cách sắp xếp thời gian học tập hiệu quả, biết cách phân bổ thời gian và học tập, biết học gì trước gì sau, và học như thế nào. Đây là quy trình học đã được kiểm chứng kết quả từ các tuyển thủ siêu trí tuệ, siêu trí nhớ mà thầy Nguyễn Phùng Phong đã huấn luyện trong suốt hơn 8 năm qua.
2. Bí kíp để các con có bộ não khoẻ mạnh
Bộ não con người là một bộ chỉ huy, con người có mọi thứ nhờ chính bộ não của mình, con người cũng mất mọi thứ do chính bộ não của mình. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách để bộ não khoẻ mạnh. Trong chương trình 5 Phút thuộc bài các con được học bí kíp để có bộ não khoẻ mạnh, từ đó giúp các con biết chăm sóc bản thân và não bộ của mình để luôn tràn đầy năng lượng tích cực và đam mê, sống có mục đích, rèn luyện thói quen tốt giúp các con trang bị những kĩ năng quan trọng đi đến thành công, giàu có, hạnh phúc và bình an.
3. 11 Phương pháp ghi nhớ hiệu quả giúp con thuộc bài tại lớp
Đầu tiên, phải kể đến bí quyết làm sao để học nhanh nhớ lâu:
Các con biết được bí mật làm sao để học nhanh nhớ lâu giống như các siêu trí tuệ GIA HƯNG, PHƯƠNG TRÌNH, THU HIỀN, .. HUỲNH LÂM TÍNH trên truyền hình.
Kế đến các con được học 11 kỹ thuật ghi nhớ để các con ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng
4. Bộ tư liệu học tập 4000 video bài giảng trong sách giáo khoa
Các con đi học trên lớp về thường quên luôn 60 đến 70% nội dung những gì học được sau 1 ngày, sau 1 tuần nếu không ôn lại các con quên 80% đến 90% nội dung đã học. Bởi vậy, nếu chỉ nghe giảng một lần trên lớp thì đa phần học sinh chẳng thể nắm được bao nhiêu, nhất là học một buổi rất nhiều môn học.
Bên cạnh đó, các con lại không có người hướng dẫn chuẩn bị bài ở nhà, cha mẹ thì không có thời gian, không có chuyên môn, lại không thể thuê gia sư kèm 1-1 cho các con. Ngay cả có thể thuê gia sư kèm 1-1 thì cũng không thể lúc nào cần là các cô gia sư xuất hiện liền.
Bộ tư liệu học tập 4000 video bài giảng trong sách giáo khoa giúp các con chuẩn bị bài trước khi đến lớp, ôn lại bài học sau khi về nhà, và xem lại bài giảng của thầy cô bất cứ lúc nào.
Đặc biệt, mỗi video được giảng dựa trên phương pháp học tập song não đầy màu sắc, hình ảnh, sự liên kết giúp các con tối đa khả năng ghi nhớ và hấp thu bài học.
Thầy cô giảng bài một cách trực quan, sinh động, đầy màu sắc có ứng dụng sơ đồ tư duy để các con chủ động chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp theo quy trình học thông minh;
Đồng thời cũng là tư liệu để các con tự học, tự ôn bài sau khi đi học về, hoặc học trước bài theo nhu cầu và mong muốn riêng của từng bé.
5. Bộ 4000 video bài giảng sách giáo khoa bằng tiếng anh giúp con nghe tiếng anh thành thạo
Trong chương trình có bộ 4000 video bài giảng trong sách giáo khoa bằng tiếng anh để các con luyện nghe tiếng anh hiệu quả. đặc biệt tiếng anh bản xứ do chính giáo viên nói giọng chuẩn anh anh, anh mỹ giảng bài.
Học tiếng anh muốn tốt nhất định cần có môi trường, và 4000 video bài giảng giúp các con tắm mình trong môi trường anh ngữ như một ngôi trường quốc tế tại nhà. Việc kiên trì nghe và rèn luyện sẽ giúp các con trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
6. Bộ 4000 bản vẽ tóm tắt bài học trong sách giáo khoa bằng sơ đồ tư duy giúp các con ôn bài trong 1 nốt nhạc
4000 bản vẽ tóm tắt bài học trong sách giáo khoa bằng sơ đồ tư duy giúp các con ôn lại bài một cách nhanh chóng, dễ dàng ghi nhớ bài học bằng phương pháp ghi nhớ siêu đẳng. Từ bản vẽ giúp các con tập thuyết trình bài học để rèn luyện khả năng thuyết trình và đào tạo. Đây là một năng lực cốt lõi giú các con dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.
7. Bộ hơn 35.000 câu hỏi kiểm tra trắc nghiệm giúp con ôn lại bài hiệu quả
Hơn 35.000 câu hỏi trắc nghiệm và đang được cập nhật lên 1 triệu câu hỏi giúp các con ôn bài hiệu quả sau mỗi bài học. Tham gia học tập trong app 5 phút thuộc bài các con đặt mình vào trạng thái tập luyện sâu và kiểm tra liên tục giúp các con đưa toàn não vào học tập và ghi nhớ, đọc lại thông tin. Đây là yêu cầu bắt buộc để con có thể nắm vững kiến thức và ứng dụng vào thực hành, giải bài mỗi ngày.
Việc kiểm tra kiến thức thông qua bộ câu hỏi này được thiết kế vô cùng hấp dẫn thông qua những cuộc thi, nhưng chương trình khuyến khích các con thi đua lẫn nhau để chinh phục các phần thưởng, thứ hạng giúp kích thích các con ôn bài, học bài nhiều lần mỗi ngày.
8. Diễn đàn học tập để giao lưu, hỏi đáp phương pháp ghi nhớ bài học hiệu quả
Trong App 5 phút thuộc bài có diễn đàn học tập trên đó con có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào để thầy cô, ban huấn luyện hỗ trợ trả lời cho con những điều con thắc mắc liên quan đến việc học tập hiệu quả, phương pháp học tập siêu đẳng, phương pháp ghi nhớ toàn não. Đây là những điều mà cha mẹ khó có thể giải đáp cho con do kịp thời hiệu quả được.
9. Sân chơi CUỘC THI SƠ ĐỒ TƯ DUY QUỐC GIA vô cùng bổ ích
Cuộc thi sơ đồ tư duy quốc gia được VTV phối hợp với Viện kỷ lục gia Việt Nam và Bộ Giáo dục tổ chức cho các con tham gia thi hàng tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn giúp các con rèn luyện phương pháp học tập siêu đẳng, rèn luyện sự sáng tạo, rèn luyện năng lực thuyết trình, đào tạo, phương pháp ghi nhớ hiệu quả. Từ đó năng lực tự học, sáng tạo, vượt khó và kiên trì được phát triển, đây là những năng lực cốt lõi giúp con đi đến thành công.
Đây cũng là nơi để các con vui chơi, học tập, và thể hiện bản thân.
10. Bộ công cụ 5 phút thuộc bài giúp cha mẹ đồng hành với con hiệu quả trong học tập
Bộ công cụ 5 phút thuộc bài giúp cha mẹ đồng hành với con tốt hơn trong việc học và phát triển của con. Cha mẹ bận rộn với công việc, với cuộc sống, và lại không có chuyên môn sư phạm, cha mẹ ít có thể giảng bài học cho con một cách chu đáo và đúng chuyên môn. Và ngày hôm nay, chỉ cần mở app ra và mở tới bài con học rồi cho con nghe giảng một vài lần để con nắm vững bài học có sự trợ giúp của cha mẹ thì việc học của con trở nên nhẹ nhàng.
Việc cha mẹ đầu tư cho con app 5 phút thuộc bài như đăng ký cho con học trường quốc tế ngay trong nhà mình vậy. Học hiệu quả mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại hoặc máy tính tại nhà.

11. Bộ công cụ học tập 5 phút thuộc bài hữu ích cho giáo viên/cán bộ quản lý giáo dục

Bộ công cụ học tập giúp cho thầy cô trang bị những tài liệu giảng dạy mà không mất thời gian chuẩn bị, đây cũng là tư liệu để thầy cô giúp các con chuẩn bị bài ở nhà, xem lại bài khi đi học về và làm tư liệu hỗ trợ giảng dạy trên lớp. Thầy cô sẽ là người bạn đồng hành giúp các con học tập hiệu quả sáng tạo đáp ứng nhu cầu giáo dục trong giai đoạn mớ